Chính sách đổi - Trả hàng

I. ĐIỀU KIỆN ĐỔI - TRẢ:

1. Quý khách được đổi lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ nhận hàng đổi trả của quý khách trong vòng 7 ngày, quá 7 ngày chúng tôi sẽ không giải quyết với bất cứ lý do gì.

2. Sản phẩm không qua giặt ủi, còn nguyên tag và còn thời hạn đổi trả hàng. Chỉ áp dụng với mặt hàng áo quần. Không áp dụng với mặt hàng Giày dép - Túi xách - Mỹ phẩm - Phụ kiện.

3. Phí đổi - trả hàng quý khách chịu. Nếu đổi hoặc trả hàng vì lý do sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, hoặc chuyển nhầm sản phẩm chúng tôi sẽ chịu phí vận chuyển.

* ĐỔI HÀNG:

- Quý khách đóng gói sản phẩm cần đổi gửi về cho Muasam24 qua đường bưu điện và thông báo sản phẩm muốn đổi với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm mới cho quý khách khi nhận được hàng quý khách gửi trả.

* TRẢ HÀNG:

- Quý khách đóng gói sản phẩm cần trả gửi về cho Muasam24 qua đường bưu điện. Sau khi nhận được hàng trả chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền sản phẩm cho quý khách bằng hình thức chuyển khoản không bao gồm phí vận chuyển quý khách đã thanh toán.

II. CHÍNH SÁCH KHÁC:

- Nếu quý khách mua hàng trong dịp khuyến mãi, giảm giá nhưng khi đổi hàng là thời gian Muasam24 không còn khuyến mãi, Muasam24 sẽ áp dụng mức giá của sản phẩm tại thời điểm hiện tại.

Xin chúc quý khách thật vui, hài lòng khi mua sắm tại Muasam24.